Học Kỹ năng với cô Sharon

Thứ tư - 04/03/2015 00:29
Song song với các hoạt động ngoại khóa, CAME luôn chú trọng những buổi đào tạo kỹ năng cho các em học sinh để các em có những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như chuẩn bị một tương lai tốt nhất cho các em. Sáng chủ nhật ngày 01 tháng 3 năm 2015, CAME đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng “Làm việc nhóm hiệu quả - Teamwork” thông qua bài giảng của cô Sharon đến từ Học viện Ngôn ngữ Master Hà Nội.


Mở đầu bài học với những trò chơi giúp các em làm quen giữa giáo viên với các em học sinh của mình, bên cạnh đó, những trò chơi này còn giúp các em phát triển kỹ năng tư duy nhạy bén. Bài học rút ra rằng: “ Để thành công các em không thể làm việc một mình, mà cần có sự hỗ trợ từ đội, nhóm hay tập thể”. Đây chính là lời mở đầu dễ dàng nhất cho bài giảng về “Làm Việc Nhóm”.Với bài giảng đầy màu sắc, các em đã dần hình thành những định nghĩa về việc làm việc nhóm, lợi ích của nó đem lại, từ đó các em sẽ tự ý thức được tầm quan trọng cũng như dễ dàng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.Được trải nghiệm bài học qua các trò chơi đồng đội, các em học sinh hoạt động sôi nổi, hứng thú với các trò chơi thực hành.

Buổi học khép lại với những tình cảm của các em học sinh dành cho cô Sharon, dành cho CAME, Hi vọng CAME sẽ cung cấp nhiều buổi học, mang đến các kỹ năng cần thiết khác cho các mầm xanh của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

global counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1288

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26327

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12689320