Chung tay bảo vệ “Trái đất này là của chúng mình”

Thứ tư - 09/03/2016 10:12
Một ngày trôi đi thật nhanh cho các em những kiến thức mới mẻ về biến đổi khí hậu, mất cân bằng sinh học do CAME tổ chức giữa một khung cảnh thiên nhiên tại Đồ Sơn đầy cảm hứng.

Những vấn đề mới được các sứ giả đại diện cho các nước làm việc theo mô hình Liên hiệp quốc (MUN) đã đưa ra các thực trạng, lý do và giải pháp tiến tới hạn chế việc biến đổi khí hậu đang diễn ra nóng bỏng trên toàn cầu. Giải pháp nào để hạn chế sự gia tăng các hoạt động tạo ra các chất thải khí nhà kính, các hoạt động khai thác quá mức các bể hấp thụ và bể chứa khí nhà kính như sinh khối, rừng, các hệ sinh thái biển, ven bờ và đất liền khác đã được sứ giả các nước thảo luận và bảo vệ sôi nổi.
Các bàn luận về đảm bảo không làm mất cân bằng sinh học cũng được sứ giả các nước ý thức rõ ràng và biến thành những hành động kêu gọi cụ thể để đảm bảo một hệ sinh thái tự nhiên, hạn chế tối đa tác nhân của môi trường bên ngoài.


Các trò chơi phá băng giải lao thực sự đem lại sinh lực cho các thành viên tiếp tục với các cuộc tranh luận, phát biểu, đàm phán để đi đến sự đồng thuận đem lại lợi ích tốt nhất cho một trái đất vốn có của nó.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

global counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 9020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12462530