Giới thiệu CAME

Trung tâm Tư vấn và Ứng dụng Giáo dục hiện đại
(Consultation and Application Centre of Modern Education)
CAME Centre.Tổng quan:
Trung tâm Tư vấn và Ứng dụng Giáo dục hiện đại (CAME) là một tổ chức khoa học ngoài công lập tại Việt Nam, là thành viên trực thuộc Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực Nhân tài thành phố Hải Phòng, CAME hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khoa học giáo dục và xã hội học, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, các giá trị gia tăng và phát triển bền vững cho cộng đồng.
Chương trình hoạt động của CAME chú trọng vào các sản phẩm giáo dục, xây dựng và thực hiện các dự án, các chương trình ứng dụng các tiến bộ khoa học giáo dục trong lĩnh vực đào tạo, vận động các tổ chức xã hội cùng tham gia các hoạt động cộng đồng; xây dựng và thực hiện các dự án phát triển văn hóa và tri thức bản địa; hợp tác trao đổi học tập với các tổ chức trong và ngoài nước.

Hoạt động:
Thiết kế và triển khai các chương trình giáo dục kỹ năng trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, nhân tài. Tập trung cao vào đối tượng người trẻ tuổi đặc biệt là học sinh, sinh viên.
Tham gia đào tạo, liên kết đào tạo về ngoại ngữ, chương trình học tập sáng tạo tổng hợp, hoạt động tình nguyện, chương trình giáo dục trải nghiệm với các tổ chức trong và ngoài nước.
Nghiên cứu và ứng dụng các mô hình giáo dục hiện đại từ những đối tác quốc tế, phù hợp với bối cảnh và tình hình hiện tại của địa bàn nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Địa chỉ  : 27 lô 4 khu PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Website: came.org.vn
Email    : info@came.org.vn

 

 

Tin nóng

Đăng nhập thành viên

global counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 9241

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9241

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12462751

Tin mới

Tin tiêu điểm

Tin hoạt động

Tin tức